Huyền Thoại MOBA – Tướng Kenshin xứng danh Sát thủ huyền thoại!

Sau khi chơi thử tướng KenShin và tìm hiểu kĩ bộ kĩ năng của nhân vật này thì 2Game nhận thấy đây là 1 vị tướng hoàn toàn mới lạ trong Huyền Thoại MOBA, không trùng lặp với tướng nào bên LMHT và Dota 2 cả.

Clip Game

Sau khi chơi thử tướng KenShin và tìm hiểu kĩ bộ kĩ năng của nhân vật này thì 2Game nhận thấy đây là 1 vị tướng  hoàn toàn mới lạ trong Huyền Thoại MOBA, không trùng lặp với tướng nào bên LMHT và Dota 2 cả.

Từng là 1 sát thủ lừng danh và thực hiện vô số vụ ám sát, Kenshin quyết định từ bỏ con đường tội lỗi của mình. Với thanh kiếm lưỡi ngược của mình, Kenshin lên đường trừ gian diệt bạo để chuộc lỗi. Nhưng dù hắn có cố trốn chạy ở đâu đi nữa, quá khứ đẫm máu đầy tội lỗi sẽ không bao giờ buông tha hắn. Kenshin hiểu rằng đó chính là hình phạt giành cho những gì hắn gây ra.

Huyền Thoại MOBA - Tướng Kenshin xứng danh Sát thủ huyền thoại! 0

Kĩ năng:

– Kĩ năng Q của Kenshin là Liệt Địa Trảm. Kenshin gây sát thương theo đường thẳng đồng thời làm mù đối phương trong thời gian ngắn.

-Kĩ năng W là Phi Thiên Trảm. Kenshin lướt về phía mục tiêu chỉ định. Nếu mục tiêu là tướng địch, Kenshin sẽ làm chậm tộc độ di chuyển của hắn.

-Kĩ năng E là Bạt Đao Thuật. Đòn đánh thường hoặc kĩ năng tiếp theo của Kenshin sẽ được tăng sát thương.

-Chiêu cuối R của Kenshin là Áo Nghĩa Liệt Trảm. Kenshin tung người lên không trung rồi chém xuống địa điểm chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh vị trí đó. Mỗi tướng nhận nhiều nhất 5 lần sát thương.

Sau khi chơi thử tướng KenShin và tìm hiểu kĩ bộ kĩ năng của nhân vật này thì 2Game nhận thấy đây là 1 vị tướng  hoàn toàn mới lạ trong Huyền Thoại MOBA, không trùng lặp với tướng nào bên LMHT và Dota 2 cả. Cho nên với khả năng gây mù, có kĩ năng ám sát mục tiêu hoặc chạy trốn và điểm quan tâm nhất là khả năng sock dame cực mạnh từ chiêu cuối, Kenshin xứng danh là một Sát thủ huyền thoại!

Trang chủ http://moba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ