Huyền Thoại MOBA – Tướng Hattori là bản sao hoàn hảo của Talon trong LMHT

Và giờ đây Talon đã tham gia vào một đấu trường mới, một thế giới mới với cái tên Hattori game Huyền Thoại MOBA: Calibur of Spirit.

Clip Game

Talon là một sát thủ máu lạnh không biết gì về gia đình, hơi ấm, hay sự tốt lành nào cả. Thay vào đó là những đồng vàng hắn trộm được và bức sau lưng hắn là những gì hắn cảm nhận được. Một sát thủ hoàn hảo trên đấu trường với kĩ năng ám sát một cách nhanh chóng, khả năng dứt điểm một cách lẹ làng đã làm hắn trỡ nên nỗi tiếng ở đấu trường công lý.

Huyền Thoại MOBA - Tướng Hattori là bản sao hoàn hảo của Talon trong LMHT 0

Và giờ đây Talon đã tham gia vào một đấu trường  mới, một thế giới mới  với cái tên Hattori game Huyền Thoại MOBA: Calibur of Spirit. Hãy cùng tìm hiểu bộ kĩ năng khinh khủng của vị tướng này nhé:

Q  – Tàn Phế: Phóng ra ám khí bay theo đường thẳng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch 50%.

W – Tật Phong Ấn: Hattori thi triễn để biến tới mục tiêu, nếu là đồng minh thì bản thân và đồng minh sẽ nhận được 1 lớp giáp hấp thụ sát thương trong 3s, nếu là kẻ địch tạo hiệu ứng trầm mặc  và gây sát thương.

E – Ám Sát: Hattori cố gắn ám sát mục tiêu, gây sát thương cực lớn , kẻ địch sẽ chịu sát thương gấp đôi nếu quay lưng lại với Hattori.

R – Ẩn Thuật: Hattori phóng ra kĩ năng Ám Sát Thuât , phóng ra hàng ngàn ám khí lên kẻ địch. Khi thi triển Hattori ngay lập tức tàng hình, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển trong  thời  gian ngắn. Giết kẻ địch kiến cho thời gian hồi chiều của Ẩn Thuật giảm đi 20s. 

Huyền Thoại MOBA - Tướng Hattori là bản sao hoàn hảo của Talon trong LMHT 1

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ