Huyền Thoại MOBA – Tướng Hằng Nga là sự kết hợp thú vị giữa Lux và Zyra bên LMHT

Có lẽ sau khi coi đoạn clip giới thiệu về tướng Hằng Nga trong Huyền Thoại MOBA và chú ý bộ kĩ năng của nhân vật thì các fan LMHT sẽ nhận thấy rằng nó gần giống như Lux và Zyra dung hòa vào nhau vậy!

Clip Game

Có lẽ sau khi coi đoạn clip giới thiệu về tướng Hằng Nga trong Huyền Thoại MOBA và chú ý bộ kĩ năng của nhân vật thì các fan LMHT sẽ nhận thấy rằng nó gần giống như Lux và Zyra dung hòa vào nhau vậy!

Là 1 trong những tiên nữ xinh đẹp nổi tiếng của Thiên Đình, Hằng Nga nắm giữ sức mạnh độc nhất vô nhị của Mặt Trăng. Tài năng của nàng phát tiết ngay từ khi con bé, Hằng Nga có thể học và tái tạo lại những dòng năng lượng và ma thuật chỉ sau 1 lần nhìn thấy. Hằng Nga có thể thao túng Ánh Trăng để bảo vệ bản thân và đồng minh của mình hay giam cầm và kết liễu kẻ địch trong tíc tắc. Đừng để vẻ ngoài yếu ớt, mỏng manh đó đánh lừa.

Huyền Thoại MOBA - Tướng Hằng Nga là sự kết hợp thú vị giữa Lux và Zyra bên LMHT 0

Kĩ năng:

Kĩ năng Q của Hằng Nga là Hoa Mộng Mơ, nàng trồng 1 cây hoa mộng mơ tại vị trí chỉ định, làm chậm kẻ địch đứng bên trong nó. Hoa mộng mơ sẽ nở sau 3s gây và sát thương xung quanh. Có thể kích hoạt để gây sát thương ngay lập tức.

Kĩ năng W Giam Cầm. Nàng tạo ra một mặt trăng giam cầm tướng chỉ định (có thể dùng lên bản thân và đồng minh). Tướng bị giam cầm không nhận sát thương trong thời gian ngắn, nếu mục tiêu là tướng địch, hắn sẽ bị mất năng lượng sau khi giam cầm kết thúc.

Kế đến là E – Nguyệt thực. Các kĩ năng của Hằng Nga cài 1 Nguyệt Thực lên các kẻ địch trúng phải. Đòn đánh thường hoặc kĩ năng Ánh Trăng của nàng sẽ kích nổ điểm Nguyệt Thực, gây thêm sát thương phép.

Chiêu cuối R của Hằng Nga Ánh trăng. Sau khi tích tụ năng lượng, nàng tạo ra 1 luồng ánh trăng gây sát thương cho tất cả kẻ địch nằm trên đường đi của nó.

Sự kết hợp thú vị giữa Lux và Zyra bên LMHT

Có lẽ sau khi coi đoạn clip giới thiệu về tướng Hằng Nga trong Huyền Thoại MOBA và chú ý bộ kĩ năng của nhân vật thì các fan LMHT sẽ nhận thấy rằng nó gần giống như Lux và Zyra dung hòa vào nhau vậy!

Huyền Thoại MOBA - Tướng Hằng Nga là sự kết hợp thú vị giữa Lux và Zyra bên LMHT 1

Trước tiên Lux là một pháp sư có khả năng gay dame rất to lớn trong LMHT, nếu trúng toàn bộ kĩ năng của Lux thì bạn phải hối hận và tự nhủ “biết thế ta nên tôc biến ngay từ đầu”. Đồng thời khả năng giữ chân đối thủ  từ tầm rất ra, gây sát thương lớn trên diện rộng nhờ hai chiêu E va R của mình.

Huyền Thoại MOBA - Tướng Hằng Nga là sự kết hợp thú vị giữa Lux và Zyra bên LMHT 2

Còn Zyra là một pháp sư có bộ kĩ năng hỗ trợ tốt về việc quan sát tầm nhìn, trói chân kẻ địch, sự cấu rỉa máu đối thủ và nhờ có chiêu cuối có thể giúp cô phá tan đội hình kẻ địch trong những pha combat tổng. Vậy nên bộ kĩ năng giúp Zyra đứng vững trên đấu trường công lý một cách vững chãi và khó bị lay động.  

Trang chủ http://moba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở