Huyền Thoại MOBA – Tướng Bát Giới là sự kết hợp của Earthshaker và Lycan trong Dota 2

Tướng Bát Giới trong game Huyền Thoại MOBA có bộ kỹ năng kết hợp giữa Earthshaker, Bristleback và Lycan trong Dota 2.

Clip Game

Tướng Bát Giới trong game Huyền Thoại MOBA có bộ kỹ năng kết hợp giữa Earthshaker, Bristleback và Lycan trong Dota 2.

Vào thời huy hoàng của mình, Bát Giới giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, thống lĩnh 8 vạn thiên binh của Thiên Đình nhưng chỉ vì tính háo sắc mà bị đày xuống trần gian. Tuy lười nhác, tham ăn và háo sắc nhưng khi bị đẩy tới cực hạn, sức mạnh thực sự của Bát Giới mới bắt đầu bộc phát. Những cú bổ đinh ba long trời lở đất với kình lực kinh người đã làm khiếp sợ vô số kẻ địch dám chọc giận Thiên Bồng Nguyên Sóai.

Huyền Thoại MOBA - Tướng Bát Giới là sự kết hợp của Earthshaker và Lycan trong Dota 2 0

Kĩ năng:

-Kĩ năng Q của Bái Giới là Đất Nứt. Bát Giới đập đinh ba xuống đất, tạo thành 1 vết nứt không thể đi xuyên qua, làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch trên đường thẳng.

-Tiếp theo là W – Vung Đinh Ba. Đòn đánh thường tiếp theo của Bát Giới được cường hóa, tăng thêm sát thương, làm chậm và trừ hộ giáp của mục tiêu.

-Kĩ năng thứ 3 là E – Đẩy Lùi. Bát Giới vung đinh ba về hướng chỉ định, kéo tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng về phía sau và làm chậm chúng.

-Chiêu cuối R của Bát Giới là Nguyên Thần. Bát Giới biến thành Dã Trư, tăng tốc độ di chuyển và máu. Trong trạng thái Nguyên Thần, Bát Giới sẽ được hồi máu mỗi khi sử dụng kĩ năng.

Sự kết hợp của Earthshaker và Lycan trong Dota 2

Earthshaker là tướng dòng Strength được yêu thích ở cả đánh thường lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Earthshaker đảm nhiệm vai trò hỗ trợ và mở giao tranh với bộ chiêu thức làm choáng liên tục của mình.

Trong khi đó Lycan là tướng Strength có khả năng di chuyển cực nhanh khi sử dụng chiêu cuối, đồng thời với các kỹ năng cộng sát thương, hắn ta dễ dàng truy sát mọi kẻ thù đang lẩn trốn.

Trang chủ game http://moba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở