Huyền Thoại MOBA – Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger

Tướng Panther trong Huyền Thoại MOBA là sự kết hợp hoàn hảo của 2 sát thủ khét tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại là Akali và Renger.

Clip Game

Tướng Panther trong Huyền Thoại MOBA là sự kết hợp hoàn hảo của 2 sát thủ khét tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại là Akali và Renger.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger 0+
Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger 1=
Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger 2

Renger là sát thủ rừng rậm với bộ skill gây sát thương cực lớn và khả năng bám rừng hay đi đường rất ổn định trong Liên Minh Huyền Thoại. Về cuối game tướng thú này có khả năng “đấm phát chết luôn” với những con tướng máu giấy của team địch.

Trong khi đó Akali là một sát thủ đường giữa lạnh lùng và tàn nhẫn, độ cơ động trong việc đi gank và thoát khõi giao tranh một cách nhanh chóng nhờ kĩ năng tàng hình của mình, ngoài ra khả năng áp sát mục tiêu nhờ chiêu cuối và gây sát thương cực lớn trong giao tranh mới là điểm mạnh của cô.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger 3

Vậy nếu kết hợp 2 bộ skill của 2 vị tướng nói trên vào cùng 1 con tướng thì sẽ tạo nên một sát thủ khủng khiếp như thế nào nhỉ? Và game Huyền Thoại MOBA: Calibur of Spirit đã làm điều này thông qua vị tướng Panther.

Q – Báo Quyền: Tấn công mục tiêu xung quanh gây sát thương vật lý và tăng tốc độ tấn công ngay lập tức cho bản thân mình.
W – Gầm Thét: Panther gầm thét gây sát thương cho kẻ địch xung quanh , mỗi kẻ địch nhận sát thương sẽ hồi lại máu cho Panther và sẽ hồi lại một nữa máu nếu không phải là tướng địch.
E – Tàn Bạo: Mỗi đòn đánh tay sẽ khiến kẻ địch tích lũy 1 điểm Tàn Bạo, mục tiêu sẽ nhận sát thương phép và bị làm chậm nếu chịu thêm kỹ năng phép. Tàn bạo cộng dồn được 3 điểm là tối đa.
R – Vồ Mồi: Panther nhảy vào một tướng địch và tiêu tốn 1 điểm Vồ Mồi , gây ra sát thương cực lớn. Panther được hồi lại 1 điểm Vồ Mồi nếu tiêu diệt được tướng địch, điểm Vồ Mồi hồi mỗi 20s và tối đa là 3 điểm.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Panther: Sự kết hợp giữa Akali và Renger 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ