Huyền Thoại MOBA – Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer

Oda là tuýp tướng sát thủ trong game Huyền Thoại MOBA khi dung hợp bộ kỹ năng của Katarina trong Liên Minh Huyền Thoại và Phantom Lancer trong Dota 2.

Clip Game

Oda là tuýp tướng sát thủ trong game Huyền Thoại MOBA khi dung hợp bộ kỹ năng của Katarina trong Liên Minh Huyền Thoại và Phantom Lancer trong Dota 2.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer 0+
Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer 1=
Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer 2

Katarina – cô nàng sát thủ máu lạnh trong LMHT, một sát thủ có thể hạ gục bạn trong nháy mắt và sau đó có thể đưa cả team của bạn lên ‘bàn thờ ngắm gà khỏa thân’ một cách nhanh chóng. Với bộ skill gây sát thương cực lớn và bất cứ khi nào một tướng địch bị hạ gục sẽ giúp cô hồi lại chiêu thức của mình.

Còn Phantom Lancer lại là một carrier cực kì mạnh mẽ ỡ giữa và cuối game Dota 2, về late game là một hero đa năng có khả năng push, def, combat rất tốt nhờ số lượng bóng đông đảo. Thật khó cho team địch để nhận biết hero thật trong đám bóng đấy. Bạn cũng có thể đi push trộm nếu combat không thuận lợi, một mình PL có thể hạ gục 3 tower trong vài chục giây ngắn ngủi.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer 3

Nếu kết hợp 2 bộ skill của 2 vị tướng nói trên vào cùng 1 con tướng thì sẽ tạo nên một sát thủ khủng khiếp như thế nào? Và game Huyền Thoại MOBA: Calibur of Spirit sẽ giúp bạn làm điều đấy thông qua tướng Oda.

Q – Cây Thương Ảo Ảnh: Hướng về kẻ địch ném ra Cây Thương Ảo Ảnh, gây sát thương vật lý và giảm tốc của mục tiêu, đồng thời sinh ra 1 ảo ảnh tấn công mục tiêu. Ảo ảnh tồn tại 4s giảm tốc di trì 2s, tấn công ảo ảnh là 50%, sát thương nhận phải la 300%
W – Tĩnh Mặc: Oda xoay kiếm xung quay mình gây ra sát thương vật lý và khiến mục tiêu bị dính hiệu ứng Trầm Mặc trong 1s.
E – Nhẫn Thuật: Lướt nhanh về phía đồng minh, trong 3s giảm 20% sát thương nhận phải, nếu mục tiêu là phân thân thì trong 3s tăng 20% tốc độ di chuyễn và 40 tốc độ đánh, khiến cho Tĩnh Mặc Trảm tăng thêm 1.5s Trầm Mặc.
R – Nhẫn Phong Thuật: Phát huy uy lực cao nhất của Nhẫn Phong, khiến 3 mục tiêu chịu 5 lần Nhẫn Phong, gây sát thương và hiệu quả giảm tốc.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Oda: Sự kết hợp giữa Katarina và Phantom Lancer 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở