Huyền Thoại MOBA – Tiêu điểm tướng Dastan: Bản sao của Bounty Hunter trong Dota 2

Tướng Dastan trong Huyền Thoại MOBA tỏ ra khá tương đồng với hot pick Bounty Hunter trong Dota 2.

Clip Game

Tướng Dastan trong Huyền Thoại MOBA tỏ ra khá tương đồng với hot pick Bounty Hunter trong Dota 2.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Dastan: Bản sao của Bounty Hunter trong Dota 2 0=Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Dastan: Bản sao của Bounty Hunter trong Dota 2 1

Dastan là một sát thủ vô hình, có khả năng quấy rối team địch hiệu quả và đi gank những kẻ lang thang 1 mình khá nhanh gọn. Với bộ skill giảm giáp, tăng thêm tiền khi giết người và đặc biệt là kĩ năng tàng hình với thời gian hồi chiêu mau lẹ đã giúp cái tên Dastan trở nên nổi bật trong đấu trường Huyền Thoại MOBA. Về giai đoạn cuối trận Dastan cũng có thể đóng vài trò gây sát thương chủ lực khi sở hữu những trang bị lớn.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Dastan: Bản sao của Bounty Hunter trong Dota 2 2

Q – Bán Nguyệt Đao: Thi triển Bán Nguyệt Đao về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý (có thể gây bạo kích) và làm choáng 0.1s.
W – Cát Độc: Ném Cát Độc giúp cho Dastan biến mất nhanh chóng, địch không phát hiện được tung tích, nếu tấn công sẽ hiện thận và gây thêm sát thương.
E – Ý Chí (bị động): Sức mạnh trái tim đem ý chí chiến đấu tới cho Dastan, khiến hắn tấn công lần sau gây thêm sát thương và giảm tốc độ di chuyển mục tiêu, hiệu quả giảm tốc duy trì 3s, có hiệu quả với Bán Nguyệt Đao và Cát Độc.
R – Đồng Hồ Thời Gian: Đánh cắp tầm nhìn tướng địch trong 20s, trong thời gian này nhận được tầm nhìn của địch, nếu bản thân trong phạm vi 2000 sẽ được tăng tốc độ di chuyển 20%. Khi địch tử vong sẽ mất tầm nhìn, tiêu diệt địch sẽ nhận thêm thưởng vàng, người hỗ trợ nhận thêm 50 vàng, trong thời gian đánh cắp, giáp tướng địch sẽ giảm.

Huyền Thoại MOBA - Tiêu điểm tướng Dastan: Bản sao của Bounty Hunter trong Dota 2 3

Sử dụng Dastan hiệu quả:

-Tàng hình là ưu tiên số một cho việc sống sót ở đầu trận cho đến khi có chiêu cuối.
-Ưu tiên Track tướng đối phương có khả năng tàng hình trước, tiếp đến là các tướng sắp bị tiêu diệt giúp tăng vàng cho cả mình và đồng đội.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở