Hướng dẫn tạo nhân vật ưa nhìn trong Blade and Soul Việt Nam

Khi bước vào giao diện tạo nhân vật trong Blade and Soul Việt Nam, bạn sẽ nhận được một tạo hình nhân vật mặc định tương ứng với tộc và giới tính bạn chọn.

Clip Game

Khi bước vào giao diện tạo nhân vật trong Blade and Soul Việt Nam, bạn sẽ nhận được một tạo hình nhân vật mặc định tương ứng với tộc và giới tính bạn chọn. Tại đây bạn có thể chọn giao diện ảnh nền nơi mà nhân vật bạn đứng, sau đó là các tùy chọn tạo dáng nhân vật, ánh sáng và cả hình ảnh so sánh giữa giới tính và các tộc.

Giọng nói: Chúng ta có một vài lựa chọn nho nhỏ về giọng nói của nhân vật phù hợp với giới tính. Giọng nói nhân vật sẽ được thể hiện trong các cảnh phim và các pha hành động chiến đấu trong trò chơi. Vì vậy hãy cố chọn ra một giọng nói phù hợp với nhân vật của bạn hoặc phong cách nào đó bạn yêu thích.

Hướng dẫn tạo nhân vật ưa nhìn trong Blade and Soul Việt Nam 0(Hình ảnh cắt từ clip phía trên)

Tùy chỉnh ngoại hình: Bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt, màu da, cơ thể,mắt, mũi, lông mày, môi, song đó cũng mới chỉ là khởi đầu cho việc lựa chọn của bạn. Nhiều thiệt lập chỉnh sửa nhân vật được cung cấp chi tiết để phù hợp với sở thích của bạn, một sự kết hợp vô tận. 

Tùy chỉnh chi tiết: Ngoài những tạo hình đơn giản của khuôn mặt và thân thể bạn có thể đi sâu hơn với những tùy chỉnh chi tiết của trò chơi. Và hầu như trong Blade and Soul mọi chi tiết tạo hình của nhân vật bạn đều có những tùy chỉnh cụ thể.

Lưu và quản lí các tệp ngoại hình nhân vật: Nếu bạn muốn giữ các tạo hình nhân vật của bạn một thời gian và dành thời gian chăm sóc sau này hãy chọn ngay Quản Lí Ngoại Hình. Khi đó bạn có thể lưu, xem lại và tải các tệp tin hình ảnh tạo nhân vật. Các tệp tin được lưu vào ổ cứng trong thư mục Hình Ảnh của bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ tạo hình của bạn với những người khác và ngược lại phải không nào?!

Trang chủ https://bns.garena.vn
Tải các mẫu khuôn mặt có sẵn của cộng đồng game thủ Blade and Soul quốc tế chia sẻ Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này