Hotgirl 10x Linh Ka mải chơi HotSteps 2 nên bị mất đồ

Clip Game

Nếu bạn chưa biết thì Chu Diệu Linh hay còn được gọi là Linh Ka (sinh năm 2002) là hot girl 10x nổi tiếng của Hà Thành. Sở hữu lượng fan nhí khổng lồ nhưng cô nàng hot girl 10x cũng phải đau đầu đối mặt với lượng anti-fan không kém bởi phong cách ăn mặc “ngứa mắt”, phát ngôn gây sốc dù còn nhỏ tuổi.

Hotgirl 10x Linh Ka mải chơi HotSteps 2 nên bị mất đồ 0
Linh Ka năm nay mới 15 tuổi.

Hotgirl 10x Linh Ka mải chơi HotSteps 2 nên bị mất đồ 1(Thông tin về clip này hiện đang được lan truyền trên cộng đồng mạng khá nhanh).

Mặc dù các sản phẩm của Linh Ka luôn nhận được rất nhiều chỉ trích dữ dội từ phía Anti Fans nhưng có vẻ như điều đó không hề ảnh hưởng tới những dự định của hot girl cùng ê kip của mình. Thì mới đây cô nàng lại tiếp tục tung ra sản phẩm  mới với tên gọi “lần đầu làm chuyện ấy của Linh Ka”, nội dung clip khá khó hỉu và có vẻ như đang quảng bá cho một tựa game nào đấy mà theo nhận định của giới chuyên môn thì là sản phẩm game nhảy trên PC Hotsteps 2 vừa được Nhà phát hành CMN Online ra mắt gần đây. 

Trang chủ: https://game.kul.vn/hotsteps2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

HotSteps 2

HotSteps 2

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp