Hóa thân thành Hàn Lập đi trảm yêu diệt quái trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Clip Game

Trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các vị thần để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Đặc biệt cốt truyện trong game vẫn giữ nguyên so với tiểu thuyết nguyên tác, tất cả sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Hóa thân thành Hàn Lập đi trảm yêu diệt quái trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG 0(Ảnh cắt từ giao diện clip phía trên).

Và đối với những ai đã đọc tiểu thuyết thì hẳn sẽ vô cùng chờ đợi thế giới tiên cảnh được phác họa trong game. Quả không làm người chơi thất vọng, Phàm Nhân Tu Tiên Truyện đã lột tả được toàn bộ cái hồn của cảnh sắc tiên giới. Từ tiếng nước chảy rì rào cho đến sương mù quanh núi hay âm thanh, ánh sáng và quái vật… Từ xa đến gần, tất cả đều hiện lên vô cùng ấn tượng. Hình ảnh chất lượng cao không có góc chết khiến người chơi được chìm trong thế giới kỳ ảo này mãi không rời. 

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

8.1/10 - (83 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA