HOA – Game thuần Việt theo phong cách Ghibli đẹp mê mệt chuẩn bị ra mắt

Theo cốt truyện, bạn sẽ cùng một cô bé có tên là Hoa trên hành trình khám phá vẻ đẹp huyền ảo của thiên nhiên và trí tưởng tượng đầy sắc màu.

Clip Game

Với cái tên cực kỳ thuần Việt, “Hoa” là sản phẩm của Skrollcat, một studio game non trẻ do anh Cao Sơn Tùng thành lập và được phát hành bởi PM Studios. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng “Hoa” cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, “Hoa” thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Theo cốt truyện, chúng ta sẽ cùng một cô bé có tên là Hoa trên hành trình khám phá vẻ đẹp huyền ảo của thiên nhiên và trí tưởng tượng đầy sắc màu nơi lạ lẫm xa xôi này. HOA gây ấn tượng với người chơi ngay từ đầu bởi sự kết hợp giữa đồ họa đậm tính nghệ thuật, gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn và không thể hiếu đó là phần âm thanh với nền nhạc du dương, hợp với tổng cảnh của game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới