GunPow tuyên truyền thông điệp ý nghĩa nhân ngày 8/3 đến các game thủ

Clip Game

Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, GunPow đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các mẹ, các chị, các bạn nữ và đặc biệt là các nữ game thủ qua clip hài vô cùng đáng yêu “Bà Mẹ GunPow”.

Là một game thủ GunPow, chắc chắn chúng ta đã quá quen thuộc với những clip hài có nội dung dí dỏm, cười chảy nước mắt với những ý tưởng độc đáo lấy cảm hứng từ game của nghệ sĩ hài Huỳnh Lập. Clip lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Vừa là một lời chúc mừng đến các mẹ, các chị, các bạn nữ nhân ngày 8/3, clip không chỉ mang đến nụ cười cho tất cả mọi người mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Clip bắt đầu với hình ảnh người mẹ một mình lo việc bếp núc. Vừa nấu nướng, gọt trái cây, thu dọn sạch sẽ bàn bếp,…người mẹ đã phát minh ra một sáng kiến vô cùng “bá đạo”. Chỉ cần đứng yên một vị trí và nhắm chuẩn xác, phóng đồ đến vị trí mình mong muốn. Không may, hai đứa con bất ngờ xuất hiện và lĩnh ngay đống rác người mẹ đang phóng về thùng rác lên trúng đầu.

GunPow tuyên truyền thông điệp ý nghĩa nhân ngày 8/3 đến các game thủ 0

Thế nhưng mọi lời oán thán của hai người con đều biến mất sau câu nói: “Mỗi lần má làm việc, ba cha con tụi bây có phụ má hay không?”. Không chỉ đơn giản là một câu hỏi, đây cũng như lời nhắn nhủ của clip đến những người cha, người chồng, người con nên quan tâm giúp đỡ nhiều hơn, san sẻ công việc nội trợ vất vả trong nhà với người vợ, người phụ nữ, người mẹ của mình.

Phần kết của clip lại tiếp tục mang đến cho tất cả mọi người một bất ngờ lớn. Sau chuyện xảy ra ban ngày, ba bố con Huỳnh Lập cứ tưởng mẹ khóc vì buồn về chuyện đó. Ai ngờ đâu khi tính xuất hiện để xin lỗi và dỗ dành mới phát hiện ra, bà mẹ là một nữ xạ thủ của GunPow Mobi.

GunPow tuyên truyền thông điệp ý nghĩa nhân ngày 8/3 đến các game thủ 1

Cũng nhờ chơi GunPow Mobi, người mẹ mới học được cách nhắm bắn chuẩn xác và thực hiện các công việc nội trợ được nhanh chóng hơn. Và GunPow Mobi cũng giống như một người bạn, người giúp Mẹ không cảm thấy buồn khi phải ở nhà một mình, vừa học được phương pháp “Kéo Lực Thả Tay”, luyện tập canh đúng tọa độ và phóng đồ một cách rất là chính xác.

Trang chủ: https://gunpow.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GunPow

GunPow

9.2/10 - (1862 votes)
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc