Gọi Rồng Online – Game cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng “made in Việt Nam” được mong chờ nhất hiện nay

Được thiết kế theo chuẩn nguyên tác, Gọi Rồng Online là dự án game nhập vai màn hình ngang 2D do dev Việt phát triển sắp đến tay game thủ.

Clip Game

7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball là một đề tài phổ biến rất được ưa chuộng sử dụng trong các tựa game mobile, game online trên toàn cầu. Được thiết kế theo chuẩn nguyên tác, Gọi Rồng Online là dự án game nhập vai màn hình ngang 2D do dev Việt phát triển sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 3 này hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ.

Đầu tiên Gọi Rồng Online có lối chơi tương tự như các tượng đài game nhập vai đi cảnh màn hình ngang đã từng xuất hiện trên nền tảng PC đó là Mapple Story và Ghost Online. Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online

+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022