Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ở Việt Nam?

Clip Game

Thông tin mới đây cho hay, Garena Đài Loan đã xác nhận sẽ phát hành game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent tại thị trường 3 khu vực là Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Phiên bản này sẽ có tên là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M. Trò chơi hiện đang chuẩn bị những công đoạn để ra mắt người chơi tại thị trường khu vực này.

Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ở Việt Nam? 0
Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile vốn ra mắt tại Trung Quốc từ tháng 10/2020

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M vốn ra mắt tại Trung Quốc từ tháng 10/2020 và nhanh chóng trở nên thịnh hành ở quốc gia tỉ dân với tư cách là game MMORPG võ hiệp chuyển thể đặc sắc. Trò chơi được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Cổ Long, đây là phần tiếp theo của bộ truyện Cửu Nguyệt Ưng Phi và phần trước của bộ Biên Thành Đao Thanh.

Với bộ truyện này, độc giả sẽ biết đến một âm mưu hoàn hảo chỉ để bảo vệ những gì mình đang có và không dễ để đạt được nó – Thanh danh, Quyền lực, Tài phú – và cũng sẽ đối diện với một con người mà không thế lực nào, hoàn cảnh nào có thể đánh gục được.

Cổ Long là tác giả với nhiều tác phẩm nổi tiếng, được nhiều đọc giả tại Trung Quốc lẫn Việt Nam yêu thích.

Xem thêm thông tin tại: TOP Game Online Channel

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt