Garena Cái Thế Tranh Hùng – Game chiến thuật hùng vĩ ngoài sức tưởng tượng

Clip Game

Garena Cái Thế Tranh Hùng lấy chủ đề Tam Quốc với lối chơi chiến thuật mới lạ vượt ngoài sức tưởng tượng của người chơi.

Trong Garena Cái Thế Tranh Hùng, người chơi có thể sắp xếp tùy ý vị trí của các tướng chiến trước khi bước vào trận đấu với hình thức chiến thuật khá quen thuộc. Mỗi ván đấu sẽ được xây dựng theo cơ chế cửa ải, cho phép người chơi điều quân đến các cửa ải và khiêu chiến. Khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được vật phẩm để tăng cấp tướng lĩnh.

Garena Cái Thế Tranh Hùng - Game chiến thuật hùng vĩ ngoài sức tưởng tượng 0

Trong game Garena Cái Thế Tranh Hùng, binh đoàn cùng tướng tách biệt cho phép người chơi sắp xếp thoải mái. Với 16 ô binh đoàn kết hợp 8 ô tướng để suy tính, cùng hơn 60 danh tướng Tam Quốc Chí và 3 loại binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ, các bạn có thể sáng tạo nên hàng triệu trận đồ khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như chiều sâu về chiến thuật mà không tựa game mobile nào có.

Garena Cái Thế Tranh Hùng - Game chiến thuật hùng vĩ ngoài sức tưởng tượng 1

Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc với các vị tướng huyền thoại đến từ 3 thế lực khác nhau: Nguỵ, Thục, Ngô. Mỗi tướng đều có sức mạnh riêng được phân cấp theo chỉ số sao và các chỉ số căn bản khác. Người chơi có thể dùng các tướng này để chiến đấu và khai phá những bí mật trong thế giới Tam Quốc.

Trang chủ: https://caithe.garena.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng

8.2/10 - (146 votes)
Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond