Game thủ Việt cày thuê Axie Infinity có thể kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Clip Game

Không chỉ vì vốn hóa cực khủng, một điều hấp dẫn của Axie Infinity là game thủ có thể kiếm được tiền nhờ việc chơi game.

Có 2 dạng kiếm tiền trong Axie Infinity. Dạng 1 là làm nhiệm vụ và các công việc hàng ngày để kiếm phần thưởng là token SLP. Với giá trị giao dịch của SLP hiện tại rơi vào khoảng 0,3 $/đồng, người chơi có thể kiếm hàng chục, thậm chí hàng trăm USD một ngày.

Game thủ Việt cày thuê Axie Infinity có thể kiếm chục triệu đồng mỗi tháng 0

Kiểu kiếm tiền thứ 2 trong Axie Infinity là cho lai tạo và phối giống các loại thú với nhau. Sau khi sinh ra lứa tiếp theo, người chơi có thể mang lên chợ để bán. Giá các loại thú cũng tùy loại, từ vài trăm đô đến cả nghìn đô. Tuy nhiên, cách này thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Vì số tiền kiếm được là rất lớn, nhiều người đã có ý định tìm hiểu và chơi thử Axie Infinity. Tuy nhiên, một rào cản đó là số tiền đầu tư ban đầu vào game là không hề rẻ. Hiện nếu muốn chơi Axie Infinity, game thủ sẽ phải bỏ ít nhất là 800 $ (~ 20 triệu VNĐ) để mua 3 thú cưng đầu tiên. Con số này có thể lên tới cả ngàn USD nếu bạn muốn có một đội hình mạnh hơn, xịn hơn.

Chính vì số tiền đầu tư ban đầu quá lớn nên nhiều game thủ Việt (đa phần là học sinh, sinh viên) không thể tự mình đầu tư mà quyết định đi “cày thuê” cho những người khác. Giá “cày thuê” cho game Axie Infinity hiện tại không hề rẻ chút nào, dao động từ 2 đến 3 triệu Việt Nam Đồng cho một tài khoản. Vừa được chơi game lại có thể kiếm được tiền thế nên thị trường cày thuê này đang cực kỳ sôi động.

Với những người chơi có kỹ năng, kinh nghiệm và chăm chỉ “cày cuốc” thì một tháng hoàn toàn có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng từ việc chơi hộ Axie Infinity. Một số khác thì kiếm được ít hơn, dao động từ 2 đến 5 triệu đồng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20