Game Thần Trùng của Dũng CT sẽ ra mắt bản demo trong tháng 8

Clip Game

Thần Trùng lấy bối cảnh Việt Nam để kể một cậu truyện hư cấu huyền bí, được định hướng mang bối cảnh quen thuộc của người Việt Nam vào game.

Sau khi công bố dự án vào Quý 1 đầu năm nay, khiến cộng đồng sôi sục khi một dự án game kinh dị được sản xuất bởi studio Việt Nam. Mặc dù đạt được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng, tuy nhiên vẫn có một số ý kiến hoài nghi về dự án khi đây chỉ là dự án đầu tay của đội ngũ phát triển. Thần Trùng được lấy bối cảnh Việt Nam để kể một cậu truyện hư cấu huyền bí, được định hướng mang bối cảnh quen thuộc của người Việt Nam vào game, cũng như thoả đam mê của đội ngũ sản xuất.

Game Thần Trùng của Dũng CT sẽ ra mắt bản demo trong tháng 8 0

Trong đoạn trailer trước đây, đã giới thiệu tổng quan về bối cảnh mà tựa game hướng đến, một Hà Nội vào thế kỷ 20 hiện lên vừa quen thuộc vừa ma mị. Tuy nhiên chỉ dừng lại đó và không có thêm bất kì thông tin nào khác liên quan đến tựa game, khiến ngày càng nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dự án này. Thì mới đây anh Nguyễn Anh Dũng (DũngCT) – trưởng nhóm phát triển, trong buổi livestream tối hôm qua (25/07/2021) đã có một số tiết lộ xung quanh tựa game đồng thời công bố thời gian phát hành bản demo.

Cụ thể anh thông báo bản demo của Thần Trùng sẽ được phát hành miễn phí trên Steam trong tháng 8 năm nay (2021) cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Thêm vào đó anh còn tiết lộ thêm rằng Thần Trùng có một số thay đổi, có thể kể đến là sự nâng cấp về mặt đồ hoạ, một số Easter Egg về DUT studio. Ngoài ra, dung lượng của tựa game được gói gọn dưới 10Gb, anh còn nhắc nhở Thần Trùng không yêu cầu cấu hình cao, nhưng máy nên có Ram từ 4Gb trở lên. Đặc biệt, để tri ân sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, anh cũng ấp ủ dự định phiên bản vật lý của tựa game cho game thủ có nhu cầu sưu tầm. Phần game chính thức được dự định phát hành với giá 70.000 VND trên Steam vào Quý 4 năm 2021.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA