Game Loạn Thế Tam Quốc về Việt Nam

Loạn Thế Tam Quốc mobile là tựa game A-RPG kết hợp cùng lối chơi MOBA đầy tính chiến thuật!

Clip Game

Loạn Thế Tam Quốc mobile là tựa game A-RPG kết hợp cùng lối chơi MOBA đầy tính chiến thuật!

Game Loạn Thế Tam Quốc áp dụng hình thức thao tác chiến đấu kiểu A-RPG quen thuộc, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua những phím ảo, di chuyển ở bên trái và tấn công ở bên phải màn hình. Cơ chế thao tác của game tương đối thực dụng, nhưng có sự linh hoạt và tự do cao, khiến người chơi trải nghiệm rất đã tay, thoải mái tung ra những chiêu thức kỹ năng bắt mắt, hiệu ứng long trời lở đất hết sức lôi cuốn.

Game Loạn Thế Tam Quốc về Việt Nam 0

Điểm thú vị ở Loạn Thế Tam Quốc mobile là chỗ người chơi được phép tự do thay đổi nhân vật ngay trong quá trình chiến đấu. Người chơi có thể lựa chọn 4 võ tướng xuất trận, và được chuyển đổi qua lại giữa những vị võ tướng này nhằm phù hợp đối phó với từng tình huống. Với cơ chế thiết lập như vậy, trò chơi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chiến đấu khác nhau chứ không bị bó buộc vào hệ thống nghề nghiệp có định, được giữ nguyên một cách xuyên suốt.

Game Loạn Thế Tam Quốc về Việt Nam 1

Tuy nhiên đối với những chế độ PK thời gian thực với những người chơi khác, cả 4 vị võ tướng được lựa chọn sẽ cùng xuất hiện và chiến đấu, tạo nên các trận hỗn chiến mang đậm phong cách MOBA hết sức thú vị và khốc liệt, người chơi vẫn có thể tùy ý chuyển đổi sự điều khiển của mình qua lại.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loanthetamquoc
Chơi thử bản china http://zlzr.553.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật