Đế Vương Tam Quốc Funtap – Tái khởi dòng game chiến thuật Tam Quốc ở Việt Nam

Clip Game

Tựa game chiến thuật mới nhất thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase Đế Vương Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Funtap ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 này.

Theo đó Đế Vương Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng hỗ trợ chơi đa nền tảng, nơi người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng.

Đế Vương Tam Quốc Funtap – Tái khởi dòng game chiến thuật Tam Quốc ở Việt Nam 0

Đến với Đế Vương Tam Quốc, người chơi sẽ tiến hành xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để có thể phòng thủ trước những đợt tấn công mạnh mẽ từ đối thủ hay đem quân đi xâm lược thành trì, chiếm đóng tài nguyên của những người chơi khác.

Không như đại đa số những trò chơi chiến thuật thời gian thực khác, người chơi Đế Vương Tam Quốc Mobile chỉ có thể mang vào tối đa 3 chủng binh nhưng lại có thể dẫn theo 9 đạo quân. Chính vì thế người chơi cần phải tính toán xem nên mang theo bao quân, điều bao tướng xung trận để vừa đánh vừa thủ từ đó tạo nên sự đa dạng trong khoản công thành chiếm ải mà game hướng đến.

Các binh chủng trong game có tính tương khắc, tương sinh là điểm cốt lõi để người chơi cần lưu ý để có thể lựa chọn, sắp xếp chiến thuật hợp lý với mỗi trận đánh. Theo hé lộ từ nhà phát hành Funtap, tựa game cũng sở hữu các hoạt động PvE và PvP đa dạng cùng các hoạt động liên server khác nhau như Tranh đoạt quan chức, Quốc Chiến máu lửa, Cướp đoạt mỏ vàng… giúp người chơi có thể thỏa sức tranh tài.

Sở hữu phong cách chơi đơn giản nhưng có chiều sâu, mang đậm tính hiệu quả thiên về giao chiến và kiểm soát thế trận. Sự tùy biến trong game cũng rất đa dạng, đôi khi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự ngẫu nhiên, thế nhưng chính điều đó đã mang tới cho Đế Vương Tam Quốc Funtap một chiến trường hoành tráng nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Đế Vương Tam Quốc

Đế Vương Tam Quốc

6.7/10 - (3 votes)
Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp