Evofuture Online – Game hay dành cho fan khoa học viễn tưởng

Giải đấu 360mobi

Các lớp nhân vật trong Evofuture được xây dựng theo một phong cách rất khác biệt, bao gồm bốn lớp nhân vật chủ đạo với các loại vũ khí sử dụng khá đa dạng và hiện đại.

Clip Game

Với nền độ họa được thiết kế trên công nghệ Engine 3D do chính những người sáng lập MIQI nghiên cứu và phát triển, Evofuture sở hữu một phong cách đồ họa rất ấn tượng và riêng biệt, mà biểu hiện rõ nhất là thông qua hệ thống nhân vật cũng như quần thể kiến trúc.

Các lớp nhân vật trong Evofuture cũng được xây dựng theo một phong cách rất khác biệt, bao gồm bốn lớp nhân vật chủ đạo, với các loại vũ khí sử dụng khá đa dạng, từ kiếm, phi tiêu năng lượng cho đến các loại súng ống hiện đại chỉ có thể xuất hiện ở thế giới tương lai.

Phong cách chiến đấu trong game dựa trên cơ chế non-target với bộ kỹ năng nhân vật hoàn toàn là chiêu thức định hướng, đòi hỏi người chơi phải sở hữu một kỹ năng cá nhân cũng như óc phán đoán và phản xạ nhanh nhạy để đưa ra những quyết định chính xác trong chiến đấu.

Evofuture cũng mang đến cho người chơi một chuỗi nhiệm vụ cùng hệ thống phụ bản khá đặc sắc và hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi quy chuẩn về hình thức vượt phụ bản cũng như nhiệm vụ truyền thống.

Trang chủ game http://www.evofuture.cn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này