Đốt quán net đối thủ, một hình thức cạnh tranh đáng lên án!

Clip Game

Một vụ việc hết sức nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang khi một quán net bị kẻ gian châm lửa đốt từ phía ngoài cửa lúc đêm khuya. Mặc dù vậy, may mắn là gia đình chủ phòng máy đã nhanh chóng phát hiện ra khói và tri hô mọi người xung quanh cứu giúp nên không có thiệt hại về người xảy ra.

Theo suy tính ban đầu, rất có thể hành vi phóng hoả này là do đối thủ cạnh tranh của quán net này thực hiện nhằm phá hoại cơ sở vật chất của phòng máy. Tuy nhiên do tính chất phức tạp của vụ việc với tình tiết khoá chặt cửa ngoài có ý định mưu sát chủ nhà hết sức tàn nhẫn nên không ngoại trừ khả năng hung thủ có hiềm khích lớn hơn với gia đình chủ phòng máy. Hiện tại cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra, song do chủ quán net này chưa lắp đặt camera an ninh phía ngoài cửa hàng nên quá trình nhận diện, tìm kiếm hung thủ gặp khá nhiều khó khăn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10