Đồng hành cùng SEA SEMI FINAL PMCO 2019: Hóa ra đội tuyển PUBG Mobile VN BAT đến Taicang Nanyuan không chỉ để cầu may

Chọn Taicang Nanyuan một cổ trấn nhỏ xinh đẹp phù hợp cho việc dạo chơi nhưng đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam là BAT thực chất đến vì một mục đích khác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Clip game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Chọn Taicang Nanyuan một cổ trấn nhỏ xinh đẹp phù hợp cho việc dạo chơi nhưng đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam là BAT thực chất đến vì một mục đích khác.

PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019) là một giải lớn mang tầm quốc tế với giải thưởng lên đến 2,5 triệu USD, được tổ chức luân phiên 2 mùa mỗi năm. Do đó, không chỉ nhận được sự chú ý, quan tâm từ tất cả các gamer nói chung và đặc biệt đối các tuyển thủ PUBG Mobile, PMCO 2019 chính là cột mốc quan trọng trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là chặng đường đầy thử thách và khó khăn để các vận động viên của chúng ta va chạm, cọ sát với các đối thủ tầm cỡ từ đó có cái nhìn đa chiều hơn về sân chơi lớn này.

Taicang Nanyuan là một dạng cố trấn nhỏ rất đẹp, đây là địa điểm thường được các nhà làm phim lựa chọn để quay các bộ phim cổ trang nổi tiếng. Nhưng ngoài việc đi tham quan và cầu xin may mắn cho giải đấu này thì BAT còn mục đích gì khác??? Hãy cùng theo dõi hết video này nhé!!

Mọi lịch trình thi đấu và kết quả đã được cập nhật tại trang web: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt