Diện kiến các siêu anh hùng DC qua game mobile DC Unchained

Clip Game

DC Unchained là một sản phẩm hoàn hảo dành cho tín đồ mê siêu anh hùng từ màn ảnh đến game, đặc biệt là những fan cuồng của vũ trụ DC.

Sở hữu đồ họa 3D đầy đẳng cấp, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi được tận tay điều khiển không chỉ siêu anh hùng, mà cả những ác nhân yêu thích của mình theo bộ cốt truyện riêng, chia làm 2 đường rõ rệt là anh hùng và ác nhân.

Diện kiến các siêu anh hùng DC qua game mobile DC Unchained 0

Đến với game mobile DC Unchained, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi cộm nhất của vũ trụ DC, thậm chí còn chứng kiến sự liên kết chặt chẽ giữa các nhân vật thông qua tính năng Family như Batman’s Family gồm Robin,Batman,Joker,Harley Quinn hay Superman’s Family gồm Superman, Supergirl… giống hệt với bản gốc. Ngoài ra game còn đem đến những màn bay nhảy, chiến đấu với kỹ xảo tuyệt đẹp, thông qua nhiều mode chơi khác nhau và những tính năng phát triển độc đáo

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

DC Unchained

DC Unchained

+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt