Điểm mặt những tựa game Auto Chess đang thu hút lượng lớn người chơi Việt Nam

Sau cơn sốt Battle Royale nổ ra cách đây 2 năm thì bước sang năm 2019 một trào lưu mới lại xuất hiện không kém phần linh đình mang tên Auto Chess.

Clip Game

Sau cơn sốt Battle Royale nổ ra vào những năm 2017 – 2018 khi người người, nhà nhà thi nhau nhảy dù sinh tồn trên PC và Mobile thì bước sang năm 2019 một trào lưu mới lại xuất hiện không kém phần linh đình mang tên Auto Chess.

Bắt nguồn từ Dota 2 cho đến hiện tại trên thế giới đã có gần dưới chục đầu game về thể loại cờ nhân phẩm này. Tuy nhiên chỉ số ít là thu hút được lượng lớn người vào chơi nhờ chất lượng nội dung truyền tải sâu, gameplay nguyên bản và hơn hết là nó có sẵn một cộng đồng lớn mạnh trước đó.

Vậy đó là những tựa game nào? Và tại sao số đông game thủ Việt lại sẵn sàng bỏ những trận MOBA hấp dẫn hay những ván đấu Sinh tồn căng thẳng để tìm đến dòng game này thử vận hên may rủi? Thì ngày hôm nay 2Game.vn bọn mình xin mời các bạn cùng tìm hiểu cặn kẽ nhé.

-Tải game DOTA Underlords cho PCAndroidIOS
-Tải game Auto Chess Mobile cho AndroidIOSAPK
-Tải game Đấu Trường Chân Lý Tại đây
-Tải game Magic Chess: Bang Bang cho Android – IOS – APK
-Tải game Chess Rush cho AndroidAPKIOS

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam