Cyber Fantasy – Game thế giới mở mang chất Cyberpunk 2077 lên mobile

Clip Game

Cyber Fantasy là tựa game nhập vai hành động mới nhất của nhà phát hành Fancy Game đến từ Hong Kong. Trò chơi mang đậm phong cách Cyberpunk thế giới mở với cuộc chiến với các cỗ máy hủy diệt khổng lồ.

Trò chơi lấy bối cảnh hiện đại khi các chiến binh đều mang những bộ giáp hỗ trợ chiến đấu như Iron Man trong vũ trụ Marvel. Chiến đấu với các cỗ máy hiện đại to lớn vận hành bằng năng lượng hơi nước có phần cổ điển. Nguyên nhân dẫn đến tình huống này là khi trái đất đang ở giai đoạn thời đại công nghiệp hơi nước tiền hiện đại, có một thế lực vô danh với các công nghệ tiên tiến và vũ khí hủy diệt hàng loạt xâm chiếm. Chúng đe dọa đến sự sống còn của toàn bộ nhân loại.

Cyber Fantasy – Game thế giới mở mang chất Cyberpunk 2077 lên mobile 0

Trải nghiệm game, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới Cyberpunk với trí tuệ khoa học của những siêu anh hùng mang phong cách người máy sử dụng trí tuệ nhân tạo. Có thể nói, những nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt, biến ảo không ngừng.

Trong Cyber Fantasy ngoài phần ngoại hình nhân vật và các cỗ máy chiến đấu được vẽ rất chi tiết thì có đến hơn 1000 trang thiết bị khác nhau để người chơi sưu tập. Bên cạnh đó bạn còn có thể sở hữu có nhiều “đồ chơi” công nghệ cao hay các máy bay công nghệ cyberpunk lộng lẫy. Ở phiên bản hiện tại trò chơi cho chọn 3 lớp nhân vật chính gồm Shadower, Manipulator và Arbiter. Mỗi nhân vật sở hữu 2 trường phái chiến đấu riêng biệt, ví dụ như Manipulator có thể thành thạo cả 2 loại vũ khí là guitar điện và đĩa ném cực ngầu.

Bạn có thể sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ địch. Không những thế, người chơi còn được tự do chuyển đổi hai dạng vũ khí để chống lại những kẻ thù khác nhau. Điều này mang đến sự hấp dẫn, thoải mái khi người chơi được làm chủ cuộc đấu. Thử thách Boss thế giới cũng mang đến không ít khó khăn cho những ai thích chinh phục thách thức trong game Cyber Fantasy. Bạn có thể phối hợp cùng với đồng đội, tiến hành nâng cấp vũ khí để nâng cao sức mạnh chiến đấu với quái vật không gian, tiêu diệt chúng và nhận về phần thưởng hấp dẫn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên