Cửu Âm VNG tiếp tục khẳng định sự phát triển bền bỉ qua phiên bản lớn Đồ Long Tranh Bá

Clip Game

Bước sang tháng 3 năm 2017 này, Cửu Âm VNG tiếp tục làm hài lòng người chơi qua phiên bản cập nhật lớn mang tên Đồ Long Tranh Bá với hàng chục tính năng hay ho được đưa vào game.

Lý giải thêm cho việc đặt tên phiên bản này, đại diện NPH VNG cho biết nhóm điều hành game lấy cảm hứng từ vũ khí của môn phái mới Cực Lạc Cốc. Cụ thể đây là phái chuyên sử dụng Đao làm vũ khí chính trong game Cửu Âm VNG. Và từ nay giang hồ một lần nữa lại nổi sóng bởi thế lực mang tên Cực Lạc Cốc với những bộ võ học thuần đơn đao như Viêm Dương Đao, Huyết Hải Ma Đao Lục nay sẽ được vang danh khắp chốn võ lâm. 

Ngoài ra phiên bản mới này còn mở giới hạn cấp 90 cho người chơi tiếp tục thỏa sức cày kéo với game. Kế đến là rất nhiều cấm địa, phó bản mới khó nhằn cũng được khai mở như Cửu Thiên Duy Tôn,…Hay các bộ võ học mới như Nội Công Cửu Dương Thần Công, Cổ Phổ  Vô Ngã Kiếm Quyết, Võ Học Giang Hồ  Ẩn Không Nhẫn,…đầy mê hoặc. 

Song song đó các game thủ Cửu Âm VNG còn có thể nhận được nội công đỉnh cao của môn phái mình đang theo đuổi thông qua tính năng như Khiêu chiến sư môn…Với phẩm chất và thực lực cao hơn so với nội công phái hiện tại, ắt hẳn tại phiên bản mới này Thế giới Giang hồ trong game sẽ lại tiếp tục dậy sóng với những trận chiến đầy kịch tính. 

Đặc biệt phiên bản mới Đồ Long Tranh Bá không chỉ giúp người chơi nâng cao giới hạn sức mạnh nhân vật, mang đến các bản đồ mới mà còn mang đến rất nhiều linh sủng, ngoại trang và thú cưỡi mới vô cùng đẹp mắt. Kế đến là 3 tính năng gameplay mới cũng không kém phần thú vị dành cho người chơi đổi đời như đấu giá, chuyển hóa vũ khí và đua ngựa. 

Trang chủ https://cuuam.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên