Cửu Dương VNG mang đến một trải nghiệm game nhập vai kiếm hiệp rất khác cho game thủ Việt

Giữa lúc thị trường game mobile nhập vai tại Việt Nam đang dần rẽ lối sang đề tài tiên hiệp, anime thì sự xuất hiện của Cửu Dương VNG có thể xem là điểm sáng hiếm hoi.

Clip Game

Giữa lúc thị trường game mobile nhập vai tại Việt Nam đang dần rẽ lối sang đề tài tiên hiệp, anime, hoặc phải nhường sân khấu chính cho dòng game MOBA và bắn súng/sinh tồn,… thì sự xuất hiện của Cửu Dương VNG có thể xem là điểm sáng hiếm hoi cho những ai đam mê game online kiếm hiệp thuần chất.

Bởi theo những công bố từ nhà phát hành VNG, cốt truyện Cửu Dương VNG gần như sẽ diễn ra tiếp nối ngay sau cái kết của Ỷ Thiên Đồ Long Ký – thời điểm mà Trương Vô Kỵ, Triệu Minh đã giải quyết xong những nút thắt của bộ truyện, và Vô Kỵ an yên với nhiệm vụ “kẻ chân mày” cho nương tử của mình. Tuy nhiên, giới võ lâm Trung Nguyên lại một lần nữa dậy sống vì pho võ công tuyệt luân Cửu Dương Thần Công, cũng là bản lề chính cho toàn bộ cốt truyện Cửu Dương VNG.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Group cộng đồng: https://goo.gl/oGMz4J

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt