Cửu Âm 3D VNG cho game thủ sống lại thời luyện cấp săn đồ kinh điển khi xưa

Cửu Âm 3D VNG sẽ cho phép mọi người một vé trở về quá khứ sống lại những cảm giác ấy bằng các hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dày đặc.

Clip Game

Dường như việc lập tổ đội để treo máy cày đêm hòng tránh bị những người chơi khác cướp bãi train, tranh đồ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhóm game thủ thích dòng game nhập vai cày cuốc. Theo giời gian dần dần những trải nghiệm này bị lu mờ, nhường chỗ cho những cách chơi khác, phù hợp với thời đại hơn. Tuy nhiên đối với lứa game thủ 8X – 9X đời đầu chắc hẳn vẫn chưa quên cảm giác treo máy ngày đêm, cùng anh em trong quán net lập tổ đội train quái, săn boss, công thành,…thậm chí còn cùng nhau ăn bát mỳ, ly nước, thức thâu đêm suốt sáng.

Hiểu được những xúc cảm ấy nơi game thủ, Cửu Âm 3D VNG sẽ cho phép mọi người một vé trở về quá khứ sống lại những cảm giác ấy bằng các hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dày đặc, song song là cơ hội tổ đội với nhau đi luyện cấp săn đồ trong các mật đạo, phó bản cốt truyện hay thậm chí là đi săn boss tinh anh, boss thế giới đầy vất vả nữa.

Trang chủ http://cuuam3d.talktv.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương