CSCĐ – Vietnam Mobile Police: Game cho phép bạn vào vai lực lượng Cảnh Sát Cơ Động

Clip Game

Một nhà phát triển game Việt đã bắt tay phát triển tựa game có tên CSCĐ – Vietnam Mobile Police thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

Cảnh sát cơ động là một nghề cao quý nhưng nguy hiểm, gắn liền với một lực lượng lao động vũ trang quan trọng của Việt Nam. Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng muốn thử trải nghiệm thử cảm giác được làm một chiến sĩ Cảnh sát cơ động, tham gia vào các nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc. Dựa trên hình tượng của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam, một nhà phát triển game Việt đã bắt tay phát triển tựa game có tên CSCĐ – Vietnam Mobile Police thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

CSCĐ - Vietnam Mobile Police: Game cho phép bạn vào vai lực lượng Cảnh Sát Cơ Động 0

Cụ thể, được bắt tay phát triển vào năm 2016, CSCĐ – Vietnam Mobile Police là một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào những người chiến sĩ Cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Điểm ấn tượng nhất của CSCĐ Mobile chính là phần đồ họa sử dụng 100% hình ảnh đất nước, con người Việt Nam quen thuộc. Các nhân vật trong game đều mặc trang phục tiêu chuẩn của Cảnh Sát Cơ Động kèm với các trang thiết bị chuyên dụng đặc trưng. Bên cạnh đó phần bối cảnh game cũng hết sức được chăm chút khi chúng ta dễ dàng bắt gặp các kiến trúc, công trình, phương tiện giao thông chỉ xuất hiện ở đất nước Việt Nam.

Trong game, người chơi sẽ phải vật dụng khả năng tư duy chiến thuật, điều khiển nhân vật và chỉ đạo một nhóm các NPC khác thực hiện các nhiệm vụ đặt ra. Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dựa trên các nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, chiến đấu chống lại khủng bố, xã hội đen, sát thủ, bảo vệ các lực lượng nòng cốt khác của Chính phủ Việt Nam… Hệ thống vũ khí và trong game được dựa trên vũ khí của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam như súng AK-47.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản