Cộng đồng game thủ nữ cũng mê tít Thiện Nữ Mobile

Không chỉ Mai Anh - MC chính của kênh XTV Network trên mạng Youtube mà rất nhiều bạn nữ khác cũng thừa nhận bị game Thiện Nữ Mobile đốn tim ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Clip Game

Không chỉ Mai Anh – MC chính của kênh XTV Network trên mạng Youtube mà rất nhiều bạn nữ khác cũng thừa nhận bị game Thiện Nữ Mobile đốn tim ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đầu tiên là chất lượng hình ảnh 3D đẹp mắt của Thiện Nữ Mobile trên nền tảng di động, cộng thêm phần nội dung chuyên sâu, mãn nhãn với các đoạn phim cắt cảnh được đầu tư công phu. Không dừng lại đó, phần tạo hình nhân vật, trang phục và hiệu ứng kỹ năng khi xuất chiêu cũng khiến cho các chị em trầm trồ kinh ngạc không dứt về game.

Cộng đồng game thủ nữ cũng mê tít Thiện Nữ Mobile 0(Hình ảnh cắt từ clip phía trên)

Trải nghiệm sâu hơn chút xíu thì các nữ game thủ cũng tỏ ra thích thú với hệ thống pet, thời trang, hệ thống bang hội gắn kết của game. Gần như mọi hoạt động Pk, PvP và PvE trong game này đều luôn khuyến khích người chơi tổ đội và cần đến sự giúp đỡ của các người chơi khác mới mong hoàn thành được.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam