Con gái cũng có thể chơi tốt Thủy Chiến 3D Mobile

Thủy Chiến cũng là một tựa game khá dễ chơi song sẽ tốn của game thủ một khoảng thời gian kha khá để tìm hiểu hết những tính năng đi kèm một con tàu.

Clip Game

Với nền đồ họa 3D, gameplay của Thủy Chiến trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều nhờ những màn rượt đuổi, tránh né đạn giữa người chơi với nhau.

Cơ chế chiến đấu 360 độc của trò chơi này kết hợp với 3D tạo cho game thủ sự dồn dập của chiến trường trên biển. Và bạn sẽ luôn phải để mắt đến những kẻ địch xung quanh nếu không muốn trở thành mục tiêu trong mưa đạn của kẻ thù.

Con gái cũng có thể chơi tốt Thủy Chiến 3D Mobile 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Thủy Chiến cũng là một tựa game khá dễ chơi song sẽ tốn của game thủ một khoảng thời gian kha khá để tìm hiểu hết những tính năng đi kèm một con tàu. Để giành được ưu thế trong trận chiến, người chơi Thủy Chiến không có cách nào khác là nâng cấp chiến hạm của mình sao cho mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy các hệ thống khí tài, vũ khí, trang bị cho tàu trong Thủy Chiến khá đa dạng cần người chơi bỏ thời gian tìm tòi và nghiên cứu.

Trang chủ http://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam