Cổ Long Online tượng đài game nhập vai đánh theo lượt đứng ngang hàng với TS Online tại Việt Nam

Clip Game

Cổ Long Online ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 2009, cùng với thời điểm game bom tấn xứ Hàn – Atlantica Online đang tiến hành thử nghiệm. Dù tỏ ra đuối thế hơn Atlantica về đồ họa, gameplay sáng tạo song chỉ vài tháng sau Cổ Long Online đã nhanh chóng trở thành “viên đá quý” của NPH DECO.

Trò chơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ nhờ đồ họa đáng yêu, lối chơi nhập vai đánh theo lượt chuyên sâu, hơn hết là phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu, pet chiến rất phong phú. Song song đó chi phí dành cho game cũng ở mức vừa phải, lối chơi không đặt nặng vấn đề tiền bạc, tranh đua nên Cổ Long Online khá được lòng giới học sinh, sinh viên.

Cổ Long Online tượng đài game nhập vai đánh theo lượt đứng ngang hàng với TS Online tại Việt Nam 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Tuy nhiên do sự đào thải khắc nghiệt của thị trường, cộng hưởng với xu hướng webgame bùng nổ thời điểm đấy, nên đến năm 2012, Cổ Long Online chính thức nói lời chia tay game thủ Việt, để lại không ít sự tiếc nuối nơi các fan game. Thì bất ngờ trong năm 2017, tựa game này một lần nữa được hồi sinh với tên gọi Cổ Long 2 – Thấn Kiếm hồi sinh hứa hẹn một lần nữa mang lại cảm giác nhập vai đánh theo lượt đầy kỳ thú cho các fan gạo cội vào ổn lại kỷ niệm.

Các bạn có thể tìm trang chủ của game tại đây: https://home.colong.vn
Fanpage của game tại đây: https://www.facebook.com/colong2.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Cổ Long Online

Cổ Long Online

9.3/10 - (40 votes)
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond