Chơi thử MOBA Ultimate Weapon trong chế độ 8vs8 và 3vs3

Điểm đầu tiên hấp dẫn game thủ Việt Nam đến với Ultimate Weapon: Tối Chủng Binh Khí chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt.

Clip Game

Điểm đầu tiên hấp dẫn game thủ Việt Nam đến với Ultimate Weapon: Tối Chủng Binh Khí chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt.

Và đặc biệt là phong cách thiết kế nhân vật vô cùng ‘ngầu’, khi được thiết kế cao lớn, đường nét rõ ràng, có sự kết hợp Đông – Tây lẫn lộn, trang bị và y phục hết sức bắt mắt cộng thêm các loại vũ khí lạ đời để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho những ai lần đầu ‘ngó’ qua.

Về mặt gameplay, Tối Chủng Binh Khí mang tính hành động đặc trưng với cơ chế chiến đấu non-target đậm tính hành động, chú trọng vào thao tác điều khiển. Người chơi sẽ dùng phím WASD để di chuyển, chuột trái để công kích bình thường, chuột phải là công kích đặc thù, QE là kỹ năng, SHIFT để bứt tốc và SPACE để nhảy.

Trang chủ game http://zzbq.wanmei.com/

Người viết: YThienLong

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở