Chơi Tam Quốc GO để thấy dòng game chiến thuật đấu thẻ tướng vẫn còn ok lắm!!!

Tam Quốc Go đang thể hiện mình là một game đấu thẻ tướng không cách tân, nhưng bù lại game sở hữu hầu hết các tính năng mà bất cứ game thủ nào cũng muốn khám phá cho bằng hết.

Clip Game

Tam Quốc Go đang thể hiện mình là một game đấu thẻ tướng không cách tân, khó chơi với người mới đến nhưng bù lại game sở hữu hầu hết các tính năng và hoạt động mà bất cứ game thủ nào cũng muốn khám phá cho bằng hết.

Là một game thẻ tướng nên Tam Quốc Go được xây dựng với công nghệ 2D. Tuy vậy với phong cách chibi, hình ảnh những danh tướng thời Tam Quốc được tái hiện rất ngộ nghĩnh và đáng yên. Mỗi nhân vật cũng được thiết kế với nhiều động tác chuyển động, thi triển kỹ năng khá mượt mà. Đồng thời mỗi tướng trong Tam Quốc Go sẽ có một hệ thống kỹ năng riêng biệt cùng với khả năng dẫn theo lính tác chiến.

Chơi Tam Quốc GO để thấy dòng game chiến thuật đấu thẻ tướng vẫn còn ok lắm!!! 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Và để tăng sực mạnh cho tướng ngoài việc tăng kỹ năng, nâng cấp binh lính, người chơi có thể trang bị vật phẩm cho tướng hay tăng cấp cho trang bị. Với sự đa dạng về tướng, sự tướng khác giữa các binh chủng, các hướng phát triển tướng…người chơi có thể xây dựng cho mình những đội hình tướng riêng biệt cho từng mục đích khác nhau khi giao chiến.

Trang chủ http://tamquocgo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tam Quốc GO

Tam Quốc GO

+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu