Chơi Đường Môn Kỳ Hiệp thấy đồ họa dễ thương và PK hay ho ghê!

Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản, nhưng sản phẩm game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt.

Clip Game

Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản, nhưng sản phẩm game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và sinh động. Hai class nhân vật dành cho game thủ lựa chọn là Phong Tử Yên và Hiên Viên Ý, đều sở hữu tạo hình đẹp mắt và gây nhiều thiện cảm cho người chơi.

Chơi Đường Môn Kỳ Hiệp thấy đồ họa dễ thương và PK hay ho ghê! 0(Ảnh cắt từ clip phía trên).

Hệ thống hoạt động PvP của Đường Môn Kỳ Hiệp cũng không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là tính năng Hiên Viên Thành Chiến, thuộc dạng hoạt động Bang Chiến, là nơi so tài cao thấp giữa các Bang hội với một chiến trường rộng lớn có quy mô lên tới 100vs100. Sau ngày ra mắt với sự cố quá tải bởi lượng người chơi tăng đột biến, Đường Môn Kỳ Hiệp hiện đã có thể trải nghiệm suôn sẻ với 2 máy chủ được mở ra.

Trang chủ https://duongmonkyhiep.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đường Môn Kỳ Hiệp

Đường Môn Kỳ Hiệp

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam