Chơi Dragon Project : Săn Rồng Mobile thấy cảm giác chặt chém đã tay quá cơ

Dragon Project – Săn Rồng Mobile là một tựa game J-RPG cho phép người chơi có thể co-op với nhau, sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo và lôi cuốn.

Clip Game

Từng một thời “cày nát” bảng xếp hạng App Store lẫn Play Store ở thị trường Nhật Bản, Dragon Project – Săn Rồng Mobile là một tựa game J-RPG cho phép người chơi có thể co-op với nhau, sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo và lôi cuốn. Nhờ vào sự thành công ở quê nhà, Dragon Project đã được hãng goGame phát hành với phiên bản tiếng Anh, ngoài ra tựa game này còn hỗ trợ cả người chơi Việt Nam nữa.

Chơi Dragon Project : Săn Rồng Mobile thấy cảm giác chặt chém đã tay quá cơ 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Và giống như trong Monster Hunter, tựa game này không phân chia class nhân vật mà tuỳ thuộc vào vũ khí người chơi lựa chọn sử dụng trong game để quy định phong cách chiến đấu đặc trưng của từng loại vũ khí. Qua đó người chơi được tuỳ chỉnh vẻ ngoài của nhân vật theo sở thích cá nhân cũng như có thể thay đổi vũ khí sử dụng và tuỳ biến lối chiến đấu của nhân vật theo hàng trăm cách khác nhau.

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho AndroidIOSAPK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Dragon Project

Dragon Project

+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021