Xuất hiện quán net đứng ra tổ chức giải đấu còn hoành tráng hơn cả công ty game

Clip Game

Việc quán net đúng ra tổ chức các giải đấu game không còn là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam nữa. Đây được xem là hoạt động thường niên hòng duy trì sân chơi cũng như thu hút thêm lượng khách ghé đến quán. Tuy nhiên đa phần các giải đấu này đều quanh đi quẩn lại ở các mô hình nhỏ và vừa, và thường tập trung vào các tựa game online đang hot ở thị trường trong nước nhiều hơn.

Xuất hiện quán net đứng ra tổ chức giải đấu còn hoành tráng hơn cả công ty game 0(Ảnh cắt từ clip)

Thì bất ngờ mới đây một phòng net ngụ tại địa chỉ 6 đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh tuyên bố phát động giải đấu GamePro Summer League lớn chưa từng có của mình. Theo đó giải đấu trị giá giải thưởng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng, đi kèm là nhiều phần quà giá trị như laptop Lenovo Y520 chẳng hạn.

Song điều đáng nói ở đây là giải đấu còn được xúc tiến ở rất nhiều bộ môn game thể thao điện tử nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Dota2, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Overwatch, Crossfire, hứa hẹn đem đến sân chơi cho các fan game thủ đẳng cấp ở mọi thể loại gặp nhau cọ sát, tranh tài.

Địa chỉ quán: Số 6 Đường Tống Văn Trân, P.5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
Fanpage của quán: https://www.facebook.com/gprovn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile