Trải nghiệm Chinh Đồ 1 mobile: Game quốc chiến kinh điển trên PC nay đã trở lại

Clip Game

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế thì có lẽ Chinh Đồ chính là cái tên cuốn đi tuổi thơ của biết bao game thủ Việt thuộc thế hệ 8x, đầu 9x cách đây gần một thập kỷ.

Nhắc đến Chinh Đồ, người ta nhớ đến những trận Quốc chiến ngàn người mà cho đến thời điểm hiện tại, hiếm có game online làm được. Nhắc đến Chinh Đồ, người ta tìm được sự thỏa mãn của ước mơ, con đường đi đến thành công chinh phục thập quốc.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 mobile: Game quốc chiến kinh điển trên PC nay đã trở lại 0

Và như để hoàn thiện hơn bảng thành tích của mình, dòng game Chinh Đồ tiếp tục tiến đánh nền tảng Mobile với tân binh cùng tên, như một cách để nhà sản xuất Gaint Network gợi nhớ cho game thủ quá khứ huy hoàng một thời. Qua đó phiên bản Mobile này tái hiện một cách gần như nguyên bản cả về đồ họa lẫn gameplay sẽ không khiến game thủ phải thất vọng và đặc biệt hơn nữa sẽ tiếp tục do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Trang chủ china https://zt.qq.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 1 mobile

8.2/10 - (47 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA