Chimeraland – Phiên bản quốc tế của game MMORPG 3D Vọng Tưởng Sơn Hải Tencent

Clip Game

Khác biệt với những MMORPG 3D khác, Chimeraland đem đến một thế giới rộng lớn pha trộn yếu tố giả tưởng cho người chơi thoải mái sinh tồn.

Vọng Tưởng Sơn Hải là tựa game nhập vai thế giới mở được đánh giá là độc đáo hiếm có của ông lớn Tencent khi xây dựng một thế giới ảo tưởng huyễn hoặc vô cùng thú vị. Trò chơi đã chính thức phát hành ở đại lục một khoảng thời gian và hiện là trò chơi thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế. Và nay Tencent chủ động phát hành tựa game này ra thị trường nước ngoài với tên Chimeraland khi mới đây fanpage được cho là của hãng phát hành đã được hé lộ. Trong thời gian tới game sẽ dần được phân phối trên các nền tảng Android, iOS.

Về cơ bản Chimeraland là tựa game thiết kế theo thể loại battle royale. Sản phẩm của Tencent cũng là một trò chơi được phát triển trong nhiều năm trời của đội ngũ sản xuất ở Tencent. Nhóm thiết kế đã xây dựng bối cảnh cũng như thiết kế tạo hình nhân vật theo niên đại của thời Thượng cổ, tức là thuở hồng hoang ở bên Trung Quốc.

Chimeraland – Phiên bản quốc tế của game MMORPG 3D Vọng Tưởng Sơn Hải Tencent 0
Khác biệt với những MMORPG 3D khác, Chimeraland đem đến một thế giới rộng lớn pha trộn yếu tố giả tưởng cho người chơi thoải mái sinh tồn.

Khác biệt với những MMORPG 3D có mặt trên thị trường, Chimeraland đem đến một thế giới rộng lớn, tự do, pha trộn yếu tố giả tưởng cho người chơi thoải mái khám phá và sinh tồn. Đồ hoạ game được sử dụng công nghệ Unreal Engine, mang đến cho người chơi cảm nhận sống động về thế giới xung quanh với nhiều sinh vật và bối cảnh độc lạ.

Thời kỳ này những loài vật trong truyền thuyết và có cả ở thực tiễn đang tồn tại và sau này bị tuyệt chủng, chỉ còn trong lưu truyền. Những loài vật này thông qua trí tưởng tượng của con người đã hiện hữu một cách kỳ dị không giống vật thường thấy nào.

Tại đây, bạn có thể tham gia vào cuộc sống sinh tồn như thời nguyên thủy, hồng hoang của loài người. Bạn có thể bắt, cưỡi, ăn thịt và nuôi dưỡng những con thú cổ xưa của Trung Quốc. Người chơi hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một khu vực sinh sống riêng có thể ở trên núi và biển. Chọn vùng đất của riêng bạn và xây dựng ngôi nhà và chu du đó đây trong thế giới tuyệt đẹp của game.

Trò chơi phá bỏ xiềng xích truyền thống chỉ có thể xây dựng trong nhà mà thay vào đó người chơi có thể lựa chọn địa điểm ở bất cứ đâu và trực tiếp xây nhà trong thế giới rộng lớn. Từ những công trình kiến ​​trúc nhỏ trên đảo nổi đến cung điện tàu ngầm, hay cung điện trên bầu trời, hầu như vị trí nào cũng có thể lựa chọn để xây dựng lên.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp