Cậu Vàng tập tành võ công trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, ước mơ được tỷ võ với Quách Tĩnh

Clip Game

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện thế giới kiếm hiệp quen thuộc từ bộ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Cậu Vàng tập tành võ công trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, ước mơ được tỷ võ với Quách Tĩnh 0

Tại đây người chơi được gặp lại những nhân vật quen thuộc từng gắn liền với tuổi thơ đầy mộng tưởng của mình như: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Mai Siêu Phong, Hoàng Dược Sư, Hồng Thất Công,… Bắt đầu con đường chinh phục giang hồ và viết lên câu chuyện phiêu lưu của chính bản thân mình.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

8.8/10 - (111 votes)
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim