Cậu Vàng tấm tắc khen Garena Âm Dương Sư Mobile là game rất đáng chơi và đầu tư

Clip Game

Có thể thấy Garena Âm Dương Sư cũng là một tựa game đánh theo lượt giống như khá nhiều tựa game Mobile khác và người chơi có thể nắm bắt nhanh chóng.

Nhưng điểm nhấn của tựa game này chính là đồ họa ấn tượng với kỹ năng đẹp lung linh trong lúc giao tranh đến từ những thức thần mà người chơi mới có thể xem trong đoạn video dưới đây. Người chơi cũng có thể tự xoay 360° trong lúc giao tranh với những góc nhìn khác nhau để tự chọn ra góc nhìn ưa thích của bản thân.

Cậu Vàng tấm tắc khen Garena Âm Dương Sư Mobile là game rất đáng chơi và đầu tư 0

Bên cạnh đó sự đa dạng của thức thần và kỹ năng cũng là một điểm cộng của Âm Dương Sư mobile. Mỗi thức thần lại có những chỉ số khác nhau đi kèm theo đó là bộ kỹ năng với công dụng khác nhau. Tuy nhiên cũng chính vì vậy việc lựa chọn đội hình hay lựa chọn ‘thức thần’ để đầu tư lâu dài cũng sẽ khiến rất nhiều game thủ mới lúng túng và gặp khó khăn.

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

8.4/10 - (161 votes)
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim