Cậu Vàng mò vào Cửu Âm VNG bái sư luyện võ, thử chế độ tỉ thí kiểu MOBA

Clip Game

Cửu Âm VNG luôn mang tới cho cộng đồng nhân sĩ võ lâm những trải nghiệm mới mẻ và nhiều thú vị trong từng phiên bản mới ra mắt.

Và tại phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá này game tiếp tục chứa đựng nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn như thêm tính năng Gia viên, khơi dậy hào khí võ lâm với võ học mới Uyên Ương Đao Pháp, hoạt động Cắm Cờ Tỉ Thí sôi động cùng rất nhiều đột phá về phong vật chí, bảo vật, thú cưỡi và những tối ưu trong vận hành. Đặc biệt là sự xuất hiện của Quần Hùng Tranh Bá 5vs5 – tính năng chiến đấu theo dạng thức MOBA lần đầu khai mở trong Cửu Âm VNG.

Cậu Vàng mò vào Cửu Âm VNG bái sư luyện võ, thử chế độ tỉ thí kiểu MOBA 0

Cụ thể Quần Hùng Tranh Bá 5vs5 là hoạt động tỉ võ đối chiến được mở theo giờ cố định, diễn ra hàng ngày. Tại NPC ở Tô Châu thành, game thủ có thể vào giao diện hoạt động hàng ngày với khung thời gian định sẵn để báo danh tham gia.

Trong Quần Hùng Tranh Bá 5vs5 có rất nhiều tướng có sẵn mặc định để game thủ chọn lựa. Tuy nhiên có những tướng người chơi phải mua mới có thể sở hữu. Hệ thống chọn ngẫu nhiên game thủ để tổ đội với những người cùng chơi khác thành một team 5 ngưới ứng chiến với đội 5 thành viên kia. Người chơi cũng có thể tổ đội 5 người trước và đến báo danh, chờ xếp đội hình vào ứng chiến.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp