Cậu Vàng dung hợp bài ma thuật siêu bá đạo trong Yugi H5

Không phải cứ những quân bài đắt giá nhất sẽ tạo nên bộ bài mạnh nhất, đó là chân lý của Yugi H5.

Clip Game

Không phải cứ những quân bài đắt giá nhất sẽ tạo nên bộ bài mạnh nhất, đó là chân lý của Yu-Gi-Oh! (Vua Trò Chơi). Bởi ngoại trừ những quân bài phù hợp, người chơi còn cần phải kết hợp với những quân bài cần thiết khác để tạo thành bộ bài phù hợp nhất.

Đơn cử như trường hợp của Kaiba trong trận đấu với Yugi để tìm đường vào thách đấu với Vegasasu, việc chàng công tử Kaiba sở hữu cả bộ ba Rồng Trắng Mắt Xanh quý giá cũng phải ôm hận. Hay chiến thuật đáng gờm của Yugi khi tung ra Kuriboh tưởng chừng yếu thế hơn nhưng khi kết hợp với bài phép Cấp Số Nhân Multiply, thế cờ đã bị lật ngược, dẫn đến màn thua đau đớn cho Kaiba. Và sẽ chẳng có gì vui hơn khi những quân bài đắt giá của đối thủ sa lầy trước những quân bài ma pháp và cạm bẫy vào những giây phút quan trọng nhất.

Cậu Vàng dung hợp bài ma thuật siêu bá đạo trong Yugi H5 0

Theo đó  Yugi H5 – Tựa game đa nền tảng tự tin mô phỏng lối chơi của Yu-Gi-Oh! đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại và máy tính mà không cần tải app hay cài đặt rườm rà, không gây tốn cấu hình máy, không lag.

Trang chủ http://yugih5.com/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Yugi H5

Yugi H5

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này