Cậu Vàng cầm quân khiển tướng đầy điêu luyện trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Clip Game

Với Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba đế chế trên và cùng tài năng lãnh đạo dẫn dắt của mình, để đưa những trận chinh chiến đi đến thắng lợi thành công mỹ mãn nhất có thể.

Cậu Vàng cầm quân khiển tướng đầy điêu luyện trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0

Game tái hiện khuôn mặt của từng vị tướng Tam Quốc một cách chính xác và sắc sảo thông qua những bức Art đầy tính nghệ thuật. Cùng với việc khắc họa các tốp lính đầy vẻ uy lực và hùng hậu dưới nhiều hình thức khác nhau. Mọi thứ như góp phần tái hiện một chiến trường tàn khốc, đầy yếu tố căng thẳng nhất có thể mà bộ phận phát triển mong muốn đem lại cho người chơi.

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20