Cận cảnh Werewolf Voice – Ma Sói Online: Game giải đố đòi hỏi trình lý luận cao tay nơi người chơi

Ma Sói là một trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng Board Game, và phiên bản mobile Werewolf Voice của nó được nhiều người chơi đánh giá tiện ích, có thể chơi được online với nhiều game thủ trên mạng.

Clip Game

Ma Sói là một trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng Board Game, phiên bản mobile của nó được nhiều người chơi đánh giá tiện ích, có thể chơi được online với nhiều game thủ trên mạng. Tuy vậy các bản game thông thường người chơi chỉ có thể chat bằng những con chữ hơi khô khan và tốn thời gian. Và Werewolf Voice – phiên bản Ma Sói Online ra đời nhưng có hỗ trợ thêm tính năng Voice Chat được xem là một cứu cánh cần thiết dành cho các tìn đồ cuồng thể loại game này.

Tải game Werewolf Voice – Ma Sói Online cho Android – IOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Werewolf Voice

Werewolf Voice

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Cửu Kiếm 3D
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
Hoa Thiên Kiếp
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile