Cận cảnh phiên bản tiếng Việt của game Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena vừa ra mắt

Âm Dương Sư MOBA đã cập bến Đông Nam Á bao gồm cả ngôn ngữ tiếng Việt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới tại thị trường đông fan MOBA này!

Clip Game

Sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, Âm Dương Sư MOBA (hay còn có tên tiếng Anh là Onmyoji Arena) đã mở cửa tại Đài Loan từ cuối tháng 3 vừa qua, đồng thời công bố kế hoạch “hành quân” sang thị trường Nhật Bản. Đồng thời trò chơi đã cập bến Đông Nam Á bao gồm cả ngôn ngữ tiếng Việt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới tại thị trường đông fan MOBA này!

Và mới đây trên fanpage chính thức của mình trò chơi đã thông báo rằng phiên bản quốc tế sẽ trình làng vào cuối tuần này. Được biết đây sẽ là phiên bản sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và sẽ hoạt động độc lập so với các phiên bản đang vận hành tại nhiều khu vực.

Quay trở lại với Âm Dương Sư MOBA, tại đây người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,… và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Âm Dương Sư MOBA

Âm Dương Sư MOBA

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới