Cận cảnh chế độ MOBA 5vs5 trong game Cửu Âm VNG

Clip Game

Quần Hùng Tranh Bá được đánh giá là linh hồn của phiên bản mới cùng tên mà Cửu VNG mang đến cho game thủ Việt trong đầu năm 2018. Độc đáo và đầy mới lạ hấp dẫn khi lần đầu tiên cơ chế MOBA xuất hiện trong một game thuần kiếm hiệp mobile.

Cận cảnh chế độ MOBA 5vs5 trong game Cửu Âm VNG 0

Bởi lẽ từ trước đến nay Cửu Âm VNG luôn mang tới cho cộng đồng nhân sĩ võ lâm những trải nghiệm mới mẻ và nhiều thú vị trong từng phiên bản mới ra mắt. Và phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá chứa đựng nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn như thêm tính năng Gia viên, khơi dậy hào khí võ lâm với võ học mới Uyên Ương Đao Pháp, hoạt động Cắm Cờ Tỉ Thí sôi động cùng rất nhiều đột phá về phong vật chí, bảo vật, thú cưỡi và những tối ưu trong vận hành.Đặc biệt đầu năm 2018 này đánh dấu sự xuất hiện của Quần Hùng Tranh Bá 5vs5 – tính năng chiến đấu theo dạng thức MOBA – lần đầu khai mở trong Cửu Âm VNG.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim