Cảm nhận One Punch Man: The Strongest VNG từ A đến Z – Không chơi hơi phí!

Clip Game

One Punch Man: The Strongest là tựa thẻ tướng chiến thuật được chuyển thể từ bộ anime/manga nổi tiếng One Punch Man, hay còn được biết đến với tên “Thánh phồng Tôm” tại Việt Nam.

Game sở hữu đồ họa 2D+ phong cách anime đẹp mắt, các nhân vật được thể hiện dưới dạng chibi nhưng không hề bị “dễ thương hóa” mà vẫn giữ các đặc điểm ngoại hình và tính cách y như trên phim. Đặc biệt hơn, phong cách chiến đấu và các tuyệt chiêu của mỗi nhân vật đều được tái hiện một cách hoàn hảo về cả mặt hiệu ứng lẫn uy lực của chúng.

Cảm nhận One Punch Man: The Strongest VNG từ A đến Z - Không chơi hơi phí! 0

Khi nhân vật thi triển tuyệt chiêu, một đoạn cắt cảnh được lấy từ anime sẽ hiện lên khiến người chơi có cảm giác như đang được chứng kiến một trận thư hùng thật sự giữa anh hùng và quái vật. Nhìn chung, thật khó có một tựa game chuyển thể nào làm tốt hơn game One Punch Man: The Strongest về mặt hình ảnh.

Không chỉ thế, cốt truyện của One Punch Man: The Strongest VNG cũng cực kỳ trung thành với nguyên tác. Chuỗi nhiệm vụ chính của game hầu như “bê nguyên xi” hoàn toàn nội dung của bộ anime. Các đoạn cắt cảnh từ phim xen lẫn cắt cảnh trong game được kết hợp rất tốt, tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt đối với các bạn chưa từng đọc truyện hay xem qua bộ anime One Punch Man thì sẽ rất dễ nắm được nội dung vì độ công phu, chi tiết trong cốt truyện mà game xây dựng

Về gameplay, One Punch Man: The Strongest có lối chơi thẻ tướng chiến thuật vô cùng quen thuộc. Tại đây người chơi cần thu thập anh hùng, quái vật và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ chơi PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,… Các trận đánh sẽ diễn ra dưới dạng theo lượt, người chơi sẽ trực tiếp chỉ huy đội hình, ra lệnh cho từng nhân vật xuất chiêu lên đối thủ do chính bạn lựa chọn, hoặc phó thác vào tính năng auto vô cùng tiện lợi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

One Punch Man: The Strongest VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

8.9/10 - (2319 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA