Cảm nhận Ngự Hồn Sư Mobile – Game nhập vai đấu tướng phong cách Nhật cực mê

Clip Game

Game Ngự Hồn Sư Mobile là sản phẩm game chiến thuật đấu thẻ bài kết hợp MMORPG mới nhất do Gamate và GTV đồng phát hành.

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D phong cách thần thoại manga Nhật Bản cực kỳ tinh tế, ấn tượng. Chỉ riêng sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại ăn khách với các tính năng, hoạt động ingame quen thuộc, có chiều sâu và màu sắc riêng đã đủ để Ngự Hồn Sư Mobile tự tin khi cạnh tranh cùng các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường.

Cảm nhận Ngự Hồn Sư Mobile - Game nhập vai đấu tướng phong cách Nhật cực mê 0

Tựa game Ngự Hồn Sư gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu chính nhờ phong cách thần thoại Nhật Bản với cốt truyện hấp dẫn. Vào thời kỳ tăm tối nhất, khi Quỷ Vương tái sinh, tiêu diệt nhân loại gây ra cảnh lầm than cực độ. Trước đại họa chấn động âm dương đó, các vị Thần tối cao quyết định hạ giới đồng thời sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại. Họ ra sức truy tìm Ngự Hồn Sư trong lời tiên tri, rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần với hy vọng trấn áp được Quỷ Vương đem lại hòa bình cho nhân gian.

Tuy bối cảnh có liên quan đến Omyonji không mới nhưng luôn khiến nhiều fan manga/anime thích thú và cảm thấy tò mò, muốn khám phá nhiều hơn.  Đó là chưa kể đến đồ họa 3D sắc nét, tinh tế, tạo hình các vị thần Nhật Bản bắt mắt, cảnh sắc đẹp như tranh vẽ càng làm nổi bật chất riêng của tựa game này.

Thêm vào đó, Ngự Hồn Sư Mobile còn được thêm vào nhiều yếu tố nhập vai dễ nhận thấy như giao diện chính chỉ thể hiện một nhân vật chính có khả năng nhận trả nhiệm vụ, di chuyển qua các bản đồ, tương tác với NPC và người chơi,… không khiến người chơi có cảm giác chỉ vượt ải nhàm chán, vừa mở rộng được các mối quan hệ, gắn kết cộng đồng chặt chẽ, không có cảm giác tự kỉ hay gặp ở các game CGB.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Ngự Hồn Sư

Ngự Hồn Sư

9.5/10 - (20 votes)
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản