Cảm nhận Kiếm Thế 2009 Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển một thời

Clip Game

Kiếm Thế 2009 Mobile là dự án cực kỳ tham vọng của FOGTEAM khi cố gắng đưa một trong những ông vua của dòng game kiếm hiệp là Kiếm Thế lên nền tảng di động. Game vừa khai mở phiên bản Alpha Test vào ngày 12/07 vừa qua và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

Có thể khẳng định trò chơi đã thành công trong bước đầu tiên chính là kế thừa trọn vẹn từ đồ họa cho đến gameplay của phiên bản PC. Từ đó gợi nên những kỷ niệm khó quên và làm hài lòng những ai đã từng một thời quên ăn quên ngủ với Kiếm Thế. Đồ họa của game được “bê nguyên xi” từ bản PC lên di động, rất khó để người chơi tìm được sự khác biệt giữa hai phiên bản. Nếu bỏ đi giao diện điều khiển thì chắc chẳng ai có thể nghĩ đây là một tựa game di động cả.

Cảm nhận Kiếm Thế 2009 Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển một thời 0

Game vẫn giữ nguyên lối thiết kế đơn giản và đồ họa 2D đầy hoài cổ của dòng game kiếm hiệp đời đầu. Dù cho bạn có đã quen với nét bóng bẩy của những sản phẩm nhập vai 3D hiện đại thì vẫn sẽ cảm nhận được sức hút mãnh liệt trong từng khung hình của game. Tất nhiên, trò chơi cũng có một vài cải tiến để phù hợp với cấu hình thiết bị hiện nay như hình ảnh sắt nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn, chuyển động của nhân vật cũng mượt mà hơn.

Nhìn chung, nếu là một game thủ 8X, 9X đã một thời đam mê các tựa game kiếm hiệp trên PC thì bạn sẽ tìm thấy được cảm giác hết sức quen thuộc tại Kiếm Thế 2009 Mobile.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Kiếm Thế 2009 Mobile

Kiếm Thế 2009 Mobile

+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển